Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu Vang Buontempo Vino Rosso Rượu Vang Buontempo Vino Rosso Xuất xứ: Italia
Thể tích: 750ml
Nồng độ: 14.5%
8013324024807 Vang Ý - Italia Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
  • Rượu Vang Buontempo Vino Rosso

  • Mã sản phẩm: 8013324024807
  • Xuất xứ: Italia
    Thể tích: 750ml
    Nồng độ: 14.5%

Rượu Vang Buontempo Vino Rosso, rượu vang đỏ được làm từ các giống nho phối trộn vùng Salento, Puglia, Ý. Vang Buontempo được làm bằng cách: dịch nho được lên men rượu từ 8-10 ngày ở nhiệt độ được kiểm soát ổn định cho hương vị tốt nhất. Quá trình ổn định sau lên men chính thức trong thùng thép không gỉ và tiếp tục được ủ trong thùng gỗ sồi Mỹ và Pháp 4-5 tháng mới đi đóng chai. Tasting note: Vang Buontempo màu đỏ tím, mùi rượu hương trái cây, thoảng hương của quả cà phê đen (blackcurrant và quả mọng hoang dã), mịn mượt. Cân bằng rất tốt giữa sự tươi mát và cảm giác hậu của hương vị trái cây.

Nghiền nho và ngâm ở nhiệt độ được kiểm soát từ 8-10 ngày và lên men Malolactic sau đó rượu được chứa bằng các thùng thép không gỉ 6 tháng. Lão hóa trong thùng gỗ sồi Mỹ và Pháp 4-5 tháng sau đó đem đi đóng chai.
 

buontempo 1
 

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức vang Ý này.

Rượu vang Buontempo có màu Ruby đỏ với phản xạ màu tím; cường độ cao. Mùi rượu hương trái cây với các ghi chú của quả cà phê đen (blackcurrant và quả mọng hoang dã), mịn mượt. Cân bằng rất tốt giữa sự tươi mát và cảm giác dài của hương vị trái cây.

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây