Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu Vang Uno Primitivo Di Manduria Rượu Vang Uno Primitivo Di Manduria Thể tích: 750ml
Nồng độ: 14.5%
Xuất xứ: Ý
Uno1 79262347430 Vang Ý - Italia 590.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
  • Rượu Vang Uno Primitivo Di Manduria

  • Mã sản phẩm: Uno1 79262347430
  • 590.000 đ

  • Thể tích: 750ml
    Nồng độ: 14.5%
    Xuất xứ: Ý

Rượu vang Uno Primitivo Di Manduria  - một trong những thành công lớn nhất của nhà sản xuất rượu vang Masseria La Volpe và vùng trồng nho danh giá Puglia mang đậm nét đặc trưng cho văn hóa và con người Italy.

Quá trình lên men của rượu được thực hiện trong những thùng thép không gỉ. Sau đó được ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi khoảng 12 - 18 tháng và được bảo quản tốt nhất trong những hầm rượu kín, truyền thống. Rượu chỉ được đưa ra thị trường khi đảm bảo có hương vị đầy đủ và sắc nét nhất.
 
Rượu vang Uno1 Primitivo Doc

Rượu vang Uno Primitivo Di Manduria gây ấn tượng mạnh với thực khách ngay lần “chạm mặt” đầu tiên với màu đỏ sẫm huyền bí. Thưởng thức ly vang sẽ cảm nhận ngay vị tannin dày và mềm mại. Hương thơm dần được giải phóng với sự tươi mát từ trái cây như hương quả mận chín, anh đào, mâm xôi, phúc bồn tử. Vị rượu kéo dài, lưu luyến suốt cả bữa ăn.

Rượu vang Uno Primitivo Di Manduria xứng đáng góp mặt trong các bữa tiệc, party hoặc thưởng thức trong các bữa ăn hàng ngày. Các món ăn lý tưởng đi kèm như củ cải đường, thịt cừu nướng và thịt xông khói. Rượu nên được mở nút trước 30 phút và thưởng thức ở nhiệt độ 16 - 18 độ.
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây