Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu Vang Puente Austral Gran Reserva Rượu Vang Puente Austral Gran Reserva Xuất xứ: Chile
Thể tích: 750ml
Nồng độ: 13.5%
7804653760211 Vang Chile Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
  • Rượu Vang Puente Austral Gran Reserva

  • Mã sản phẩm: 7804653760211
  • Xuất xứ: Chile
    Thể tích: 750ml
    Nồng độ: 13.5%

Rượu Vang Puente Austral Gran Reserva đại diện cho sự hội tụ của cái tốt nhất của những trái nho của những sườn dốc Apalta. Là một loại rượu đa dạng về dung tích. Chúng được nhà sản xuất tin dùng và tạo ra nhiều sự lựa chọn như vậy bởi dòng rượu này khá được yêu thích và sử dụng nhiều như một loại vang Chile cao cấp tiêu biểu.
 
puente austral gran đỏ 1

Lượng nho Cabernet Sauvignon làm nên hương thơm sắc sảo cho rượu vang đỏ này. Độ chua của rượu được ảnh hưởng bởi nhiều mùi vị của trái cây rừng, thảo quả và socola. Rượu Vang Puente Austral Gran Reserva chứa mùi thơm tươi tắn của gỗ sồi, trái cây làm dư vị của những trái nho này đầy sống động và đậm đà. Hương thơm của trái cây tối và cay làm nên sự nhận thức rõ ràng của oliu, gỗ sồi và thuốc lá.

Rượu vang Chile này có thể uống ngay hoặc để nằm nghỉ thêm khoảng 10 năm. Rượu Vang Puente Austral Gran Reserva nổi tiếng từ sự đam mê, sáng tạo không mệt mỏi của hai chuyên gia làm rượu. Những trái nho được lấy trong những vườn nho riêng biệt và đặc sắc tạo nên vẻ đẹp tinh túy vượt trội cho vang. Màu đỏ ruby ánh lên tuyệt đẹp của sắc tím. Mùi thơm của tiêu đen, vị cay có được từ quá trình ủ rượu 20 tháng làm vang chứa một kết thúc dài.
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây