Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu The Glenturret 10 Years Old Peat Smoked Rượu The Glenturret 10 Years Old Peat Smoked Xuất xứ: Scotland
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 50%
Dòng rượu: Single malt
Rượu The Glenturret 10 Years Old Peat Smoked Rượu Whisky 1.900.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
  • Rượu The Glenturret 10 Years Old Peat Smoked

  • Mã sản phẩm: Rượu The Glenturret 10 Years Old Peat Smoked
  • 1.900.000 đ 2.100.000 đ

  • Xuất xứ: Scotland
    Thể tích: 700ml
    Nồng độ: 50%
    Dòng rượu: Single malt

Chương trình khuyến mãi

Giảm 200k Xem chi tiết
The Glenturret là nhà máy chưng cất lâu đời của Scotland từ năm 1973, Glenturret là nhà sản xuất rượu whisky thủ truyền thống. Glenturret đã được cuộc thi World Whisky Awards vinh danh là " Biểu tượng rượu whisky năm 2022 - Nhà chưng cất rượu của năm "

Rượu The Glenturret 10 Years Old Peat Smoked

Khói than bùn từ lâu đã trôi qua xuyên suốt lịch sử của chúng ta. Trong nhiều năm qua, than bùn nổi bật trong truyền thống chưng cất của chúng tôi và ghi nhận của chúng tôi thấy The Glenturret sử dụng than bùn được đào từ Octhertye Estate vào đầu những năm 1800. Chúng tôi đang giữ vị trí hiếm hoi trong việc việc sản xuất rượu mạnh bằng than bùn và không bằng than bùn ở các thời điểm khác nhau trong năm từ những bình chưng cất nhỏ giống nhau. The Glenturret 10 Year Old Peat Smoked kết hợp khéo léo cả phong cách cổ điển và hiện đại của chúng tôi được trưởng thành trong thùng gỗ sồi của Tây Ban Nha và Mỹ, tạo ra một loại rượu whisky phức tạp và nhiều khói, có độ mạnh cao hơn 50%ABV.
 
Rượu whisky The Glenturret 10YO 2

Rượu The Glenturret 10 Year Old Peat Smoked có mùi khói nhen nhóm từ những đốm lửa bên bờ đại dương. Thoảng vị muối biển. Mùi khói dần trờ nên đậm đà hơn ở tầng hương vị sau. Gia vị cay ấm áp hòa vào hương cam chanh đầy cuốn hút, như những tia lửa lập lòe.
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây